Là một trong những sàn kết nối tài chính uy tín nhất hiện nay. Hoạt động dựa trên nền tảng cho vay ngang hàng (P2P Lending) – Sàn kết nối tài chính trực tuyến. ĐỨC TÍN – kết nối tài chính giữa các cá nhân, đơn vị, tổ chức có nguồn vốn nhàn rỗi tới khách hàng có nhu cầu vay vốn.

P2P là hệ thống kết nối đầu tư ngang hàng, đóng vài trò là cầu nối giữa nhà đầu tư cá nhân và các tổ chức tín dụng với các cá nhân, tổ chức đang cần vốn. Mô hình P2P bao gồm hình thức cho vay đảm bảo (vay thế chấp) và không đảm bảo (vay tín chấp)

ĐỨC TÍN không phải là ngân hàng, công ty tài chính hay quỹ quản lý đầu tư. Mà đơn thuần là thực hiện ủy quyền và kết nối các nhà đầu tư theo Bộ luật Dân sự Việt Nam. (Trong đó quy định rõ cá nhân và tổ chức có quyền định đoạt tài sản riêng của mình bao gồm đầu tư và cho vay). Nhằm xây dựng một hệ thống, quy trình hoạt động rõ ràng minh bạch. Chúng tôi cũng xác định được những yếu tố cơ bản đầy đủ và phù hợp với chiến lược phát triển của công ty.

tai-chinh-duc-tin
Tài chính Đức Tín

SỨ MỆNH

Sàn Kết Nối Tài chính Đức Tín luôn luôn chú trọng cải thiện chất lượng dịch vụ. Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cao cho đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính. Đồng thời nắm bắt xu thế, sự phát triển của xã hội để đưa ra các giải pháp tối ưu nhất phục vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng về vấn đề tài chính.

CAM KẾT

Phấn đấu để xứng đáng với niềm tin mà người tiêu dùng trao gửi, chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp thông tin đầy đủ chính xác nhất.
  • Hỗ trợ khách hàng lựa chọn giải pháp tài chính tối ưu nhất.
  • Đa dạng hóa sản phẩm vay vốn – đa dạng hóa lựa chọn cho nhiều đối tượng.
  • Cung cấp đội ngũ chuyên viên cao cấp, tư vấn tâm huyết và miễn phí cho khách hàng.

ĐIỂM ƯU VIỆT

Đức Tín luôn chứng tỏ thế mạnh Đơn giản – Nhanh chóng – Tin cậy của mình trong ngành tài chính và tín dụng.

Đảm bảo 2 yếu tố:

  • Liên kết với hệ thống đối tác là các ngân hàng lớn mạnh nhất trên toàn quốc.
  • Xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp trong tác phong làm việc.

Hãy trao niềm tin nơi bạn tới Đức Tín để chúng tôi được đồng hành cùng bạn vượt qua khó khăn về tài chính. Sự tin tưởng của khách hàng sẽ là động lực để Đức Tín hoàn thiện mỗi ngày, cho ra đời các sản phẩm tốt nhất đa dạng nhất phục vụ các bạn. Hãy để lại bất kỳ những băn khoăn của bạn cho chúng tôi, câu trả lời sẽ được gửi tới trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn!